Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ nội địa) có Internet Banking

Bạn đã chọn khóa học mình thích và muốn thanh toán bằng thẻ ATM còn chần chờ gì nữa bên dưới là các hướng dẫn thanh toán đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể bắt đầu vào học ngay.

Sau khi bạn đã chọn khóa học muốn đăng ký, nhấp vào mục “Đăng ký học”  và đăng nhập tài khoản thành viên của bạn (nếu có). Nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn vui lòng đăng ký, để bắt đầu tiến hành các bước thanh toán.

Trên màn hình sẽ hiển thị giao diện hướng dẫn các lựa chọn thanh toán. 

Bạn chọn “Thanh toán bằng thẻ nội địa qua cổng OnePay”.

Lưu ýCách thanh toán này yêu cầu bạn phải có tài khoản Internet Banking. Nếu bạn chưa có tài khoản Internet Banking, vui lòng đăng ký tài khoản tại ngân hàng. 

Screen_Shot_2017-05-15_at_11_33_49_AM.png

Màn hình sẽ hiển thị giao diện hướng dẫn như hình bên dưới. Nhấp chuột vào một trong các logo để chọn ngân hàng bạn muốn tiến hành thanh toán.

Lưu ý: Đối với ngân hàng ACB & Techcombank, Brands Vietnam không hỗ trợ thanh toán.

Màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn điền thông tin. Sau đó, nhấn “Tiếp tục” để tiến hành thanh toán.

Nhập Tên truy cập và mật khẩu theo thông tin bạn sử dụng cho Internet Banking.

Bạn sẽ nhận được mã OTP (10 số) qua SMS về số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng. Bạn nhập mã OTP để xác thực và nhấn nút "Thanh toán" để hoàn tất thanh toán như hình bên dưới

Để xem thông tin hướng dẫn thanh toán tại các ngân hàng khác hoặc trường hợp gặp vấn đề trong quá trình thanh toán, bạn vui lòng xem hướng dẫn thanh toán bằng thẻ nội địa như hình bên dưới.

1.png

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã hoàn tất các thủ tục thanh toán nhưng chưa nhận được thông báo kết quả thanh toán, bạn vui lòng liên hệ ngay với Brands Vietnam theo địa chỉ study@brandcamp.asia để xác nhận thanh toán. 

 

Have more questions? Submit a request

0 Comments

Article is closed for comments.
Powered by Zendesk