[VN] Giới thiệu Brand Camp

Brand Camp là sản phẩm e-learning (học trực tuyến) về Marketing, Business, Creativity tại Việt Nam và Đông Nam Á:

  • học qua những nội dung video được thu sẵn
  • làm bài tập, trả lời câu hỏi trắc nghiệm hoặc câu hỏi mở
  • thảo luận với giảng viên và học viên bên trong lớp
  • xem các case-study, bài giảng và tài liệu tham khảo

Học bất cứ ở đâu

Được thiết kế hoàn toàn bằng kỹ thuật giao diện đáp ứng (responsive design), You Học e-Learning có thể xem được trên hầu hết mọi thiết bị, từ laptop, desktop, đến tablet, mobile hay thậm chí là smart TV. Bạn có thể học trên bàn làm việc, trong phòng khách, trên đường đi hay thậm chí là trên giường ngủ.

Học bất cứ khi nào

Một khi bạn đã đăng ký khóa học, nội dung sẽ là của bạn mãi mãi. Brands Vietnam không giới hạn thời gian hay số lần học. Bạn có thể xem đi xem lại video bài giảng, đọc slide thuyết trình, trả lời câu hỏi, tham khảo tài liệu hoặc thảo luận với giảng viên và học viên bất cứ khi nào bạn rảnh. Hay bất cứ khi nào tính chất công việc của bạn yêu cầu.

Học với chuyên gia

Bạn ở Cần Thơ và muốn học Digital Marketing với chuyên gia ở Hồ Chí Minh? Hay ở Đà Nẵng và muốn học về Insight với giảng viên ở Hà Nội? Khoảng cách địa lý không còn là giới hạn khi học e-learning. Với You Học e-Learning, bạn có thể chọn học với chuyên gia mình yêu thích dù ở bất cứ nơi đâu. Và chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những gương mặt chuyên gia danh tiếng trong ngành.

Để xem thông tin chi tiết cách đăng ký học, vui lòng xem các liên kết hữu ích:

Những thắc mắc liên quan xin gửi về địa chỉ email study@brandcamp.asia.

Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.
Powered by Zendesk